Công trình Nhà anh Luyến, huyện Nông Cống- tỉnh Thanh Hoá

Cửa nhôm kính cao cấp.

Thông tin công trình:

Khách hàng: Anh Luyến

Địa chỉ: Huyện Nông Cống – Tỉnh Thanh Hoá

Sản phẩm tin dùng: Cửa nhôm Cao cấp

Cửa Vinaboss vừa thi công – lắp đặt hoàn thành nhà anh Luyến ở Đc: huyện Nông Cống- tỉnh Thanh Hoá. Đội ngũ lắp đặt đã làm việc không ngừng nghỉ để thực hiện bàn giao đúng thời hạn, đem về sự hài lòng cho gia đình anh Luyến.

Những hình ảnh được đội ngũ Vinaboss trực tiếp ghi lại tại công trình nhà anh Luyến dưới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về cửa nhôm kính cao cấp, dòng sản phẩm do Vinaboss trực tiếp sản xuất và thi công.

cua-nhom-xingfa-thien-dieu

Cửa đi 4 cánh mở quay

cua-nhom-xingfa-thien-dieu-1

Cửa đi nhôm Xingfa

cua-nhom-xingfa-thien-dieu-3
Cửa đi 1 cánh

cua-nhom-xingfa-thien-dieu-4
Cửa nhôm kính cao cấp

cua-nhom-xingfa-thien-dieu-5
cua-nhom-xingfa-thien-dieu-5

cua-nhom-xingfa-thien-dieu-2
cua-nhom-xingfa-thien-dieu-2

cua-nhom-xingfa-thien-dieu9
cua-nhom-xingfa-thien-dieu9

cua-nhom-xingfa-thien-dieu7
cua-nhom-xingfa-thien-dieu7

cua-nhom-xingfa-thien-dieu8
cua-nhom-xingfa-thien-dieu8

cua-nhom-xingfa-thien-dieu-6
cua-nhom-xingfa-thien-dieu-6

Với bề mặt nhôm sáng bóng cùng với lớp kính trong suốt sang trọng, cửa nhôm giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Kết cấu nhôm ổn định, độ bền cao giúp cửa không bị biến dạng, cong vênh hay móp méo khi xảy ra va đập. Bên cạnh đó, với thiết kế khoan rỗng bên trong thành cửa, đưa cửa nhôm trở thành ứng cử viên nặng ký cùng khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Chưa dừng lại ở đó, với độ bền và tính chịu lực cao, cửa nhôm rất ít khi bị hỏng hóc nên rất ít khi cần tới việc sửa chữa, do đó việc sử dụng cửa nhôm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công cửa nhôm kính xin vui lòng liên hệ hotline: 0964250505 để nhận được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của Vinaboss.

Cửa Vinaboss xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình Anh Luyến đã tin tưởng lựa chọn sử dụng Vinaboss thi công lắp đặt  cho công trình của nhà mình sản phẩm của . Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khoẻ và làm ăn phát đạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *